Những dụng cụ diệt muỗi tốt nhất 2017

Những dụng cụ diệt muỗi tốt nhất 2017 đang được bày bán trên thị trường là gì? Nên chọn sản phẩm nào sử dụng cho gia đình vừa hiệu quả vừa an toàn. Thắc mắc đó của bạn sẽ được công ty Azaky chia sẻ phần nào với những thông tin bổ ích sau đây:

Đèn diệt muỗi DS DH18G
Đèn diệt muỗi DS DH18G
  1. Nhang hương đuổi muỗi

Nhang hương đuổi muỗi là một biện pháp sử dụng hợp chất hóa học đốt cháy tạo khói để xua đuổi và tiêu diệt côn trùng.

Loại hương này có giá khá mền so với các dạng công cụ diệt muỗi khác, thời gian tác động ngắn chỉ 3-5 giờ.

Tuy nhiên sử dụng trong thời gian lâu sẽ dễ bị đau đầu, chóang váng và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe vì vậy nên hạn chế sử dụng.

  1. Vợt muỗi

Vợt muỗi sử dụng lưới điện để diệt côn trùng nhanh chóng và dễ dàng. Lượng điện phóng ra để diệt côn trùng cũng không gây nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.

Tuy nhiên việc phải cầm chúng trên tay để tìm và bắt côn trùng khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi và chán. Hiệu quả sử dụng không cao và tuổi thọ vợt cũng thấp chỉ từ 4-6 tháng.

  1. Đèn diệt muỗi

Được đánh giá là công tụ diệt muỗi thông minh hàng đầu có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng từ dân dụng đến không gian sản xuất công nghiệp. Nhờ khả năng tự thu hút côn trùng bay vào đèn, diệt côn trùng nhanh bằng lưới điện và tấm keo dính mà sản phẩm này đang thu hút được lượng người tiêu dùng khá lớn.

Ưu điểm của chúng là dễ sử dụng và di chuyển bất cứ không gian nào, trọng lượng nhẹ, không gây hại cho sức khỏe người dùng mà hiệu quả diệt muỗi vẫn cao.

Thiết kế đẹp, bắt mắt cho gia đình, mạnh mẽ với các đường nét sắc cạnh của đèn công nghiệp…. tạo nên những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Đèn diệt côn trùng DS D152
Đèn diệt côn trùng DS D152

Nếu bạn chưa biết chọn sản phẩm nào và mua ở đâu thì hãy đến với công ty Azaky, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm đèn diệt muỗi tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment