Những quy định trong chế biến thực phẩm đối với bếp ăn tập thể

Nếu bạn là doanh nghiệp, cá nhân muốn kinh doanh loại hình bếp ăn tập thể ngoài ngồn vốn kinh doanh, yêu cầu cần thiết phải đảm bảo điều kiện an toàn thực phẩm.

Hiện nay nhiều vụ ngộ độc thực phẩm xảy ra ở các bếp ăn tập thể, đặc biệt là các bếp ăn tập thể ở khu công nghiệp đều có nguyên nhân xuất phát từ điều kiện an toàn thực phẩm không đảm bảo. Do đó, yêu cầu về điều kiện an toàn thực phẩm đặt ra đối với bếp ăn tập thể trở thành một đòi hỏi cấp thiết đối với hoạt động quản lý loại hình này.

Đèn diệt côn trùng cho nhà hàng

Đèn diệt côn trùng cho nhà hàng

Theo Thông tư 30/2012/TT-BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố, những quy định trong chế biến thực phẩm đối với bếp ăn tập thể được quy định trong 11 điều. Trong đó nhấn mạnh nơi chế biến thức ăn phải được thiết kế theo nguyên tắc một chiều; có đủ dụng cụ chế biến, bảo quản và sử dụng riêng đối với thực phẩm tươi sống và thực phẩm đã qua chế biến; có đủ dụng cụ chia, gắp, chứa đựng thức ăn, dụng cụ ăn uống bảo đảm sạch sẽ, thực hiện chế độ vệ sinh hàng ngày; trang bị găng tay sạch sử dụng một lần khi tiếp xúc trực tiếp với thức ăn; có đủ trang thiết bị phòng chống ruồi, dán, côn trùng và động vật gây bệnh.

Với thiết bị phòng chống ruồi, dán, côn trùng gây bệnh, nhiều đơn vị còn băn khoăn chưa biết sử dụng sản phẩm nào để đạt hiệu quả cao, an toàn và nằm trong danh mục được sử dụng?

Công ty Azaky xin giới thiệu dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao, được Bộ y tế cấp phép sử dụng trong loại hình kinh doanh thực phẩm, đồ uống. Hiện nay, chúng tôi cung cấp hàng chục mẫu hàng cho khách hàng lựa chọn và tin tưởng sẽ giúp khách hàng phát triển loại hình kinh doanh đạt chuẩn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng

Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chất lượng

Nếu cần tư vấn và mua hàng, khách hàng có thể liên hệ tới địa chỉ gần nhất hoặc gọi về số điện thoại của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

0973.033.999