Những trải nghiệm về đèn diệt côn trùng mà bạn không thể bỏ qua

Nếu muốn diệt muỗi và côn trùng bay, thì những trải nghiệm độc đáo mà bài viết dưới đây đề cập chính là những điều bạn nhất định phải thử.

Đèn diệt côn trùng – diệt muỗi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn cho cả người lớn lẫn trẻ em. Để làm được điều này, đèn đã thiết kế những công cụ đặc biệt với bóng đèn UVA có bước sóng phù hợp với côn trùng thu hút chúng bay vào đèn; lưới điện hoặc keo dính làm phần việc còn lại là tiêu diệt chúng trong tầm bay của côn trùng.

Đèn diệt côn trùng cho không gian sống an toàn hơn
Đèn diệt côn trùng cho không gian sống an toàn hơn

Toàn bộ linh kiện được sử dụng làm đèn diệt côn trùng được chọn lựa theo tiêu chuẩn rất khắt khe, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt vỏ đèn bằng nhựa, nhôm, inox hạn chế tới mức tối đa các tai nạn có thể xảy ra với sản phẩm. Các loại đèn hiện bày bán trên thị trường có nguồn gốc ngoại nhập có, sản xuất trong nước cũng có nhưng để mua đươc sản phẩm chất lượng, trước hết người tiêu dùng phải tìm được địa chỉ y tín không chỉ về sản phẩm mà còn dịch vụ sửa chữa nữa.

Đảm bảo tất cả các yêu cầu trên, công ty Azaky nhiều năm qua đã cố gắng mang đến cho khách hàng không chỉ trong tỉnh mà toàn quốc những sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng tối ưu nhất từ dân dụng cho tới công nghiệp.

Một số mẫu đèn đang được khách hàng cực kì ưa chuộng tại Azaky mà bạn có thể tham khảo như:

Đèn diệt côn trùng dân dụng:

– Đèn diệt côn trùng AZ 08..

Đèn diệt côn trùng công nghiệp:

– Đèn diệt côn trùng QE L6

– Đèn diệt côn trùng QE 15-2

– Đèn diệt côn trùng QE 3L-2

– Đèn diệt côn trùng DS D202…

Azaky cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng
Azaky cung cấp đa dạng mẫu mã đèn diệt côn trùng

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về sản phẩm, không gian lắp đặt phù hợp với gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng, hướng dẫn mua hàng dễ dàng giúp bạn trải nghiệm được chất lượng đèn diệt côn trùng trong tầm tay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment