Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ đèn diệt muỗi

Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả và tuổi thọ đèn diệt muỗi đang được nhiều người quan tâm bởi sản phẩm này dần chiếm được lòng tin và nhu cầu của người dùng cũng dần tăng cao vào dịp cuối năm.

Đèn diệt muỗi bảo vệ ngôi nhà bạn
Đèn diệt muỗi bảo vệ ngôi nhà bạn

Thị trường đèn diệt muỗi đang rất sôi động với nhiều sự lựa chọn từ đèn diệt muỗi bằng keo dính, đèn diệt muỗi bằng lưới điện hay các sản phẩm bằng quạt hút đang được người dùng săn lùng. Các doanh nghiệp sản xuất và phân phối cũng tận dụng thời điểm này để tung ra thị trường những mẫu mã mới, màu sắc bắt mắt, chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu và thị hiếu ngày càng tăng.

Như ta đã biết, đèn diệt muỗi được cấu tạo từ nhiều bộ phận với vỏ ngoài làm bằng nhựa cứng, nhôm, sắt sơn tĩnh điện hay Inox…Bên trong, hai bộ phận quan trọng gồm bóng đèn đặc biệt thu hút côn trùng và bộ phận diệt muỗi như lưới điện hoặc tấm keo dính.

Với những loại đèn diệt muỗi này, yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà bạn nên lưu ý.

  1. Vị trí đặt đèn

Thông thường đèn có thể đặt mọi vị trí từ đặt mặt phẳng, treo tường hay gắn vào tường nhưng để đèn phát huy được hiệu quả tốt thì nhà sản xuất vẫn khuyến cáo nên treo sản phẩm cách mặt đất 1,5 – 2m.

  1. Lựa chọn đèn

Tùy vào dòng đèn dân dụng hay công nghiệp, môi trường lắp đặt mà sẽ có sự lựa chọn đèn phù hợp.

Ví dụ như những vị trí lắp có nguy cơ cháy nổ cao bạn không thể dùng đèn diệt muỗi bằng lưới điện mà phải sử dụng đèn bằng keo dính hoặc quạt hút. Những nơi có hơi ẩm lớn cũng nên hạn chế sử dụng dạng lưới điện.

  1. Dòng đèn

Trên thị trường hiện có vô số các nhà cung cấp đèn diệt muỗi với hàng trăm mẫu đèn khác nhau. Chất lượng cao có, kém chất lượng cũng có tạo nên một “ma trận” thật thật giả giả. Nếu khách hàng nào không biết lựa chọn sẽ dễ bị nhầm lẫn vừa mất tiền vừa rước bực vào người. Chính vì những lẽ đó, để có sản phẩm sử dụng hiệu quả, tuổi thọ cao bạn nên lựa chọn đúng đơn vị phân phối hàng chất lượng.

Azaky mang đến nhiều sản phẩm đèn diệt muỗi chất lượng cao
Azaky mang đến nhiều sản phẩm đèn diệt muỗi chất lượng cao

Vậy nên, nếu hiện tại bạn đang phân vân nên mua đèn diệt muỗi của hãng nào, hãy đặt mua của công ty Azaky ngay lập tức nhé.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối và dịch vụ bảo hành tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment