Sự khác biệt giữa diệt côn trùng bằng ánh sáng truyền thống và hiện đại

Từ xa xưa con người đã ứng dụng ánh sáng thu hút côn trùng để diệt chúng. Cách sử dụng ánh sáng truyền thống và hiện đại có cách giống nhau nhưng đã được cải tiến đi nhiều. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay sau đây thôi.

Đèn diệt côn trùng hiện đại
Đèn diệt côn trùng hiện đại

Diệt côn trùng bằng ánh sáng truyền thống

Đèn được thiết kế đơn giản bằng một trụ đèn bằng sắt hoặc bằng cây, dài khoảng 3 mét. Trên thanh sắt này hàn một cái giá treo gắn bóng đèn và 2 cái nón chụp phía trên và phía dưới, trong đó nón phía trên thì quay xuống để che mưa còn nón phía dưới thì quay ngược lên như cái phễu để hứng côn trùng. Dưới phễu có bao hứng côn trùng. Bên trong bao nylon hoặc cái khay này để một ít dầu nhờn hoặc một ít thuốc trừ sâu để khi côn trùng rơi vào sẽ dính thuốc và chết.

Ưu điểm là diệt côn trùng hiệu quả, chi phí thấp

Nhược điểm là diệt côn trùng tốt nhưng chỉ sử dụng trong diện tích nhỏ, hầu hết sùng ngoài trời và gây mùi khi dùng thuốc trừ sâu hoặc dầu nhờn.

Diệt côn trùng bằng đèn diệt côn trùng hiện đại

Tuy chi phí lớn hơn cách dùng ánh sáng truyền thống nhưng đèn diệt côn trùng có công suất lớn, sử dụng trong diện tích rộng và cực kì an toàn. Không gây mùi, tiếng động cho khu vực sử dụng.

Cơ chế hoạt động của đèn dựa vào bóng UVA đặc biệt dẫn dụ côn trùng bay vào đèn, sau đó lưới điện hoặc tấm keo dính sẽ diệt côn trùng cực nhanh, và hiệu quả.

Với vỏ ngoài bằng nhựa, inox, nhôm… đèn sẽ bảo vệ người dùng một cách an toàn, đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ.

Công ty Azaky phân phối đa dạng chủng loại đèn uy tín, chính hãng
Công ty Azaky phân phối đa dạng chủng loại đèn uy tín, chính hãng

Chắc bạn đã biết nên chọn đèn diệt côn trùng hay dùng đèn truyền thống phải không nào? Nếu bạn đang muốn mua những chiếc đèn diệt côn trùng tiện lợi này? Hãy liên hệ với công ty Azaky chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình và doanh nghiệp của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment