Tôi bị dị ứng với hóa chất diệt côn trùng

Chắc chắn bạn đã từng trải qua cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn…và vô vàn những biểu hiện khác khi sử dụng thuốc diệt côn trùng trước khi đưa ra kết luận “ tôi bị dị ứng với hóa chất diệt côn trùng”. Bác sĩ nói với bạn “đừng bao giờ sử dụng chúng”. Thật là một lựa chọn khó khăn khi căn nhà bạn có quá nhiều côn trùng đang tấn công những người thân trong gia đình.

Ôi, đừng bận tâm quá nhiều vì chuyện đó! Đèn diệt côn trùng Azaky sẽ giúp bạn có một giải pháp an toàn tuyệt đối.

Đèn diệt côn trùng làm đẹp không gian sống
Đèn diệt côn trùng làm đẹp không gian sống

Chúng tôi chống lại việc sử dụng hóa chất diệt côn trùng vì nó làm hại sức khỏe của bạn:

-Trên thị trường có nhiều loại thuốc diệt côn trùng của nhiều hãng khác nhau như Raid Maxx, Mortein, Mosfly, Falcon…, nhưng có thành phần giống nhau như Tetramethrin, Cypermethrin, Iminoprothrin, Prallethrin, Permethrin (những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids) hay Propoxur (nhóm Carbamate).

Propoxur là một chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật (kể cả người). Khi Cholinesterase bị ức chế, hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức và không kiểm soát dẫn đến tử vong.

– Ngoài tác dụng diệt côn trùng, các thuốc này với hàm lượng nhất định sẽ có tác hại đối với con người, vật nuôi và môi trường. Nếu liều lượng sử dụng cao có thể gây ô nhiễm nguồn nước và làm chết động vật thủy sản.

– Cơ thể ức chế với thành phần của thuốc: thuốc sẽ kích thích phế quản tiết dịch và gây co thắt cơ trơn dữ dội, tác động ức chế hệ thần kinh trung ương làm giảm tri giác hay hôn mê, tụt huyết áp, ngứa trên da, đỏ da…ngoài ra bệnh nhân có thể bị nhức đầu, ù tai và hôn mê.

Thuốc diệt côn trùng
Thuốc diệt côn trùng gây ngộ độc nghiêm trọng

Tốt nhất là bạn sử dụng các phương pháp diệt côn trùng thân thiện với môi trường như trồng các cây có tinh dầu chống muỗi như sả, oải hương, bạc hà… lắp cửa lưới ngăn muỗi, sử dụng đèn diệt côn trùng. Trong các phương pháp này, người dân ngày càng sử dụng nhiều hơn sản phẩm đèn diệt côn trùng bởi chi phí ban đầu thấp, hiệu quả cao mà an toàn cho người sử dụng.

Để tránh xa những tác hại không mong muốn của các hóa chất diệt côn trùng, bạn hãy sử dụng đèn diệt côn trùng của công ty Azaky để trải nghiệm  những lợi ích mà chúng tôi mang lại.

Cam kết cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng, đúng chất lượng và hoàn toàn an toàn cho khách hàng sử dụng là tiêu chí hàng đầu của công ty Azaky.

Mọichi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment