“Tuyệt chiêu” diệt muỗi an toàn cho trẻ

Gia đình bạn có trẻ nhỏ và thường xuyên gặp vấn đề rắc rối với muỗi vì chúng đốt làm bé khó ngủ, biếng ăn và liên tục quấy khóc?

Mọi lo lắng sẽ được giải quyết với các sản phẩm diệt muỗi như vợt muỗi, hương muỗi, thuốc diệt muỗi, kem chống muỗi, tinh dầu…. Nhưng đừng lựa chọn những sản phẩm này nhé! Chúng có thể gây hại đến sức khỏe của trẻ bất kì lúc nào. Vì sao ư? Làn da, hệ thống hô hấp và tuần hoàn của trẻ còn yếu để thích ứng với bất kì ảnh hưởng nào từ hóa học đến sinh học nhưng với ánh sáng thì hoàn toàn có thể. Chính vì vậy, bạn và gia đình hãy lựa chọn đèn diệt côn trùng bởi chỉ có nó mới mang lại sự an toàn tuyệt đối.

Đèn diệt côn trùng bảo vệ con bạn khỏi các căn bệnh do muỗi
Đèn diệt côn trùng bảo vệ con bạn khỏi các căn bệnh do muỗi

Điều gì đảm bảo?

Chính là cơ chế diệt muỗi an toàn với đèn diệt côn trùng sử dụng ánh sáng đặc biệt của bóng đèn UVA dẫn dụ côn trùng bay vào, với lưới điện, quạt hút hay tấm keo dính sẽ tiêu diệt muỗi nhanh chóng và hiệu quả. Ánh sáng đèn có bước sóng 370nm chỉ ảnh hưởng đến côn trùng, đối với trẻ nó hoàn toàn vô hại. Đặc biệt đèn không hề sử dụng thêm bất kì một phụ liệu hóa học, sinh học, âm thanh nào nên tạo không gian yên lặng, an toàn cho trẻ nghỉ ngơi và vui chơi.

Khi lắp đặt bạn cũng cần chú ý đến vị trí không để quá gần khiến trẻ khó ngủ, với những bé hiếu động cha, mẹ có thể đặt đèn ở vị trí xa tầm tay của bé.

Công ty Azaky cung cấp đa dạng các mẫu mã đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky cung cấp đa dạng các mẫu mã đèn diệt côn trùng

Hiện nay, công ty Azaky là nơi chuyên phân phối các sản phẩm đèn chất lượng, được người tiêu dùng cả nước ưa chuộng. Mỗi một sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm định chất lượng an toàn với đèn dân dụng, đạt yêu cầu ATTP với đèn công nghiệp.

Hãy bảo vệ sức khỏe con bạn trước các mối nguy hại từ côn trùng với các sản phẩm của công ty Azaky chúng tôi ngày hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment