Ưu điểm của đèn diệt côn trùng lưới điện so với vợt muỗi

Trên thị trường sản phẩm diệt côn trùng hiện nay bày bán đa dạng các chủng loại từ hương muỗi, bình xịt muỗi, máy đuổi côn trùng, đèn diệt côn trùng, vợt muỗi…dù đa dạng như vậy nhưng dòng đèn dệt côn trùng và vợt muỗi vẫn bán chạy nhất vì không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, dùng đi dùng lại được nhiều lần và kiểu dáng đa dạng, bắt mắt.

Để bạn dễ dàng đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào hiệu quả nhất, chúng tôi đưa ra so sánh dưới đây, cụ thể là đèn diệt côn trùng và vợt muỗi, những sản phẩm cùng sử dụng dòng điện để diệt côn trùng.

Đèn diệt côn trùng diệt muỗi nhanh, an toàn cho người sử dụng
Đèn diệt côn trùng diệt muỗi nhanh, an toàn cho người sử dụng

Phạm vi sử dụng

Đèn diệt côn trùng có phạm vi sử dụng lớn hơn nhiều so với vợt muỗi. Nếu bạn đứng một chỗ và vợt muỗi, diện tích hoạt động của vợt chỉ nằm trong bán kính tay bạn cầm vợt tầm 1m2. Còn đèn diệt côn trùng đặt một chỗ, nó có thể thu hút và tiêu diệt côn trùng trong bán kính ít nhất là 20m2, lớn nhất lên đến 70m2

Cách sử dụng

Với đèn diệt côn trùng bạn chỉ cần cắm điện và cố định một chỗ là đã có thể tiêu diệt muỗi dễ dàng, nhanh chóng và không tốn sức. Với vợt muỗi, bạn cần đi tìm muỗi để diệt vừa mệt vừa mất thời gian.

Độ an toàn

Vợt muỗi có lưới điện trần nên trong nhà có trẻ nhỏ, nếu trẻ chơi nghịch có thể gây giật điện, rất mất an toàn.

Với đèn diệt côn trùng gia đình bên ngoài được bảo vệ bằng vỏ nhựa sẽ an toàn hơn cho trẻ.

Đèn diệt côn trùng làm đẹp không gian sống
Đèn diệt côn trùng làm mới không gian sống

Tuổi thọ sản phẩm

Theo khảo sát từ thực tiễn sử dụng của nhiều hộ gia đình, vợt muỗi thường có tuổi thọ lớn nhất là 5-6 tháng nếu dùng loại tốt. Còn vợt muỗi có thể lên tới 1,5-2 năm nếu biết bản quản và vệ sinh sản phẩm.

Với những phân tích chi tiết trên đây, đèn diệt côn trùng rất đáng sử dụng phải không nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn diệt côn trùng chất lượng cho gia đình mình, hãy liên hệ về công ty Azaky để được tư vấn chi tiết và hướng dẫn lựa chọn, mua sản phẩm phù hợp và dễ dàng nhất nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment