Vì sao hàng ngàn chiếc đèn diệt côn trùng được bán ra mỗi năm?

Vì sao hàng ngàn chiếc đèn diệt côn trùng được bán ra mỗi năm?

Lượng tiêu thụ đèn diệt côn trùng tăng chóng mặt với 130% trong năm nay là mình chứng cho sức hút về một dòng sản phẩm diệt côn trùng hàng đầu này.

Ngày nay, đèn diệt côn trùng dần trở nên quan trọng và thiết yếu đối với cuộc sống của chúng ta, bởi nó tiêu diệt côn trùng hiệu quả, lại vừa an toàn đối với sức khỏe người dùng. Nhất là trong thời điểm những dịch bệnh do côn trùng lây lan một cách mạnh mẽ như hiện nay đặc biệt là virus Zika gây tật đầu nhỏ ở trẻ.

Đèn diệt côn trùng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng
Đèn diệt côn trùng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng

Côn trùng bay có cánh như ruồi, muỗi, kiến cánh, gián, …hầu hết đều bị tiêu diệt khi gặp thiết bị diệt côn trùng này. Bên dưới thân đèn lưới điện có thiết kế khay đựng xác côn trùng giúp cho việc vệ sinh thật dễ dàng và tiện lợi. Ngược lại với loại đèn keo dính, xác côn trùng sẽ được kết dính trực tiếp trên các tấm keo, khi đã đạt số lượng dày đặc, ta chỉ việc gỡ bỏ và thay vào một tấm keo dính mới giúp cho việc bẫy côn trùng hiệu quả hơn.

Bên cạnh việc đảm bảo sức khỏe cho người dùng, đèn diệt côn trùng là một công cụ không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất và bảo quản thực phẩm, lấy giấy chứng nhận ATTP của Cục ATTP bộ Y Tế.

Lý do nào khiến hàng ngàn chiếc đèn diệt côn trùng được bán ra mỗi năm?

Với các ưu điểm này, đèn diệt côn trùng được ứng dụng ở nhiều ngành nghề và lĩnh vực công nghiệp cũng như dân dụng như chế biến thực phẩm, thủy hải sản, nước giải khát…

Thường đèn diệt côn trùng sẽ được lắp đặt tại các cửa ra vào, khu vực bếp ăn, phòng sạch… Tránh những vị trí bị rò nước. Đối với đèn diệt côn trùng bằng lưới điện tuyệt đối không lắp ở những nơi có độ ẩm cao, nơi có hóa chất dẽ gây cháy nổ.

Đây chính là giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm mà không gây ô nhiễm môi trường làm việc xung quanh cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng.

Một số lưu ý khi lựa chọn đèn diệt côn trùng cho từng khu vực lắp đặt:

– Đèn diệt côn trùng công nghiệp sử dụng trong các nhà xưởng, khu vực sản xuất, phòng sạch, trong các nhà hàng, quán ăn, khu resort, khách sạn nghỉ dưỡng, sân vườn,… nên chọn những loại đèn có công suất hoạt động 50m2 – 200m2, tùy vào vị trí và diện tích mà ta giảm hoặc tăng khối lượng lắp đặt đèn cho phù hợp và tiết kiệm nhất chi phí.

– Đèn diệt côn trùng trong nhà dùng trong hộ gia đình như trong phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, …thường sử dụng những loại đèn có công suất vừa phải đáp ứng cho phạm vi hoạt động từ 16m2 – 40m2, là tốt nhaats và tiết kiệm chi phi điện năng tiêu thụ.

Azaky mang đến sản phẩm diệt muỗi an toàn
Azaky mang đến sản phẩm diệt muỗi an toàn

Hiện nay công ty Azaky là đơn vị chuyên thi công và lắp đặt đèn diệt côn trùng chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng và sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hãy liên hệ về cho công ty chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết và cụ thể nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment