Vì sao nên chọn đèn diệt côn trùng Azaky?

Đèn diệt côn trùng đã được kiểm nghiệm và chứng minh an toàn bởi Trung tâm III. Những sản phẩm đã được cấp Giấy chứng nhận an toàn chất lượng đối với người sử dụng. Đây là dòng sản phẩm diệt côn trùng hoàn toàn an toàn, hiệu quả khi sử dụng trong dân dụng cũng như trong công nghiệp, chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng.

Theo khảo sát mới nhất, có đến 82% khách hàng đã sử dụng đèn diệt côn trùng cho gia đình, cơ quan, công ty tại TP.HCM, và 18% còn lại đang tìm hiểu về sản phẩm này.

Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú đẹp mắt khiến cho sản phẩm này được 100% khách hàng đã sử dụng đánh giá cao.

Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

Công ty Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng chính hãng

Nắm được nhu cầu sử dụng đèn diệt côn trùng đang tăng lên cùng với yêu cầu sản phẩm cao cấp và chính hãng, công ty Azaky đã và đang phân phối nhiều chủng loại đèn diệt côn trùng dân dụng và công nghiệp chất lượng.

Sản phẩm của Azaky có gì nội trội?

– Azaky là công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu đèn diệt côn trùng chính hãng. Những sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được nghiên cứu và kiểm nghiệm thực tế trước khi bán ra thị trường nên bảo đảm chất lượng, hàng tốt, an toàn tuyệt đối.

– Azaky là thương hiệu mới nổi một vài năm trở lại đây, những đã được nhiều khách hàng tiêu dùng tin tưởng, sử dụng. Chúng tôi đảm bảo được nguồn hàng có sẵn, chất lượng cao và đáng tin cậy.

– Các sản phẩm đèn diệt côn trùng do công ty Azaky phân phối là kết quả của những công trình nghiên cứu khoa học, được sản xuất với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhằm đem đến cho khách hàng công cụ tiêu diệt muỗi và côn trùng tốt nhất.

– Gía cả cũng là yếu tố chính thu hút khách hàng đến mua sản phẩm của chúng tôi. Không có chuyện công ty nâng giá sản phẩm lên quá cao. Bạn có thể so sánh sản phẩm của chúng tôi với thị trường bán lẻ hiện nay. Lấy hàng tại gốc là thế mạnh cho những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ lắp đặt đèn diệt côn trùng của công ty Azaky

Dịch vụ lắp đặt đèn diệt côn trùng của công ty Azaky

Cách mua sản phẩm

Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi, đội ngũ vư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, báo giá ngay lập tức và hướng dẫn cách mua hàng nhanh chóng, hiệu quả cho những khách hàng ở xa trụ sở công ty.

Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với tiêu chí “ chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

0973.033.999