Vì sao những người có nhóm máu O lại thu hút muỗi

Nhóm máu là một trong những yếu tố thu hút muỗi tới với chúng ta.

Hàng ngày, muỗi vẫn luôn tìm cách tiếp cận con người thông qua nhận dạng bài tiết cơ thể như mùi và nhiệt độ cơ thể.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15 an toàn cho trẻ nhỏ
Đèn diệt côn trùng DS-DU15 an toàn cho trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, nhóm máu cũng thu hút muỗi. Theo một nghiên cứu từ Nhật Bản, những người nhóm máu O hấp dẫn muỗi nhiều gấp đôi so với người nhóm máu A và các nhóm máu khác. Điều thú vị là muỗi còn “nếm” loại máu ưa thích của chúng thông qua chất bài tiết dưới da và loại máu của con người. Theo một số giả thuyết có thể muỗi nhận thấy nhóm máu O cần thiết cho quá trình phát triển trứng hoặc Protein trong nhóm máu O so với các nhóm máu khác dễ hấp thu ở muỗi.

Chính vì lẽ đó, nếu bạn đang sở hữu nhóm máu O thì nên tìm cách tránh muỗi đốt càng hiệu quả càng tốt vì các dịch bệnh truyền nhiễm qua muỗi đang rình rập bạn hàng ngày đấy.

Mỗi người có thể hạn chế muỗi đốt bằng nhiều cách khác nhau. Theo các chuyên gia, cách dễ dàng nhất là chọn màu quần áo, bởi muỗi bị thu hút với quần áo sẫm màu như màu đen và màu xanh tím than, và chúng ít bị thu hút hơn đối với các màu sáng như màu trắng, kaki, những màu nhạt. Ngoài ra, có rất nhiều loại tinh dầu mùi thơm không đôc hại mà lại đẩy lùi muỗi như sự kết hợp của hoa oải hương, tinh dầu cây tràm và tinh dầu cây sả. Dùng vợt muỗi cũng là một cách.

Nhưng, so với nhiều cách diệt muỗi trên có phần gây ảnh hưởng đến sự thoải mái cũng như những người có cơ địa dị ứng thì dùng đèn diệt côn trùng lại hoàn toàn không gây một chút ảnh hưởng nào.

Trong một căn phòng có diện tích lớn hay nhỏ, bạn chỉ cần tìm và lựa chọn mẫu đèn phù hợp nhất với diện tích căn phòng đó. Ví dụ phòng bếp, phòng ngủ thì các loại đèn có tầm hoạt động từ 20, 40,50 m2 là phù hợp. Phòng khách chọn loại 45, 50, 55..đến 100m2 nếu là phòng lớn.

Như vậy, dù bạn có thuộc nhóm máu O hay nhóm máu gì đi nữa, chỉ cần dùng đèn diệt côn trùng thì đã có thể tiêu diệt được những con muỗi đáng ghét đang quẩn quanh trong ngôi nhà của mình.

Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng cho khách hàng
Công ty Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng cho khách hàng

Liên hệ công ty Azaky, nơi phân phối đèn diệt côn trùng uy tín và chất lượng nhất để được hướng dẫn chi tiết và nhanh chóng các sản phẩm phù hợp cho bạn và gia đình mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment