Giới Thiệu - Đèn Diệt Côn Trùng AZAKY

Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 2010, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công Ty TNHH Tư Vấn Dịch Vụ Thương Mại AZAKY là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản xuất đèn diệt côn trùng chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam như WELL, Đại Sinh; sản phẩm Queen nhập khẩu từ Hàn Quốc, PlusZap từ Vương Quốc Anh và còn nhiều mẫu mã đèn diệt côn trùng khác.

Các mặt hàng đèn diệt côn trùng chất lượng cao đã từng bước chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng trên khắp mọi miền cả nước.

*Đèn diệt côn trùng AZAKY ưu việt như thế nào:

– Đèn diệt côn trùng Azaky luôn có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, xuất xứ rõ ràng

– Đèn không sử dụng các chất hóa học nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

– Tiện lợi, có thể di chuyển dễ dàng giữa các không gian lắp đặt

– Kiểu dáng, phạm vi hoạt động phù hợp cho từng mục đích sử dụng như đèn diệt côn trùng công nghiệp, đèn diệt côn trùng dân dụng.

– Phù hợp sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ, phụ nữ có thai

– Gía đèn diệt côn trùng rẻ nhất trong cả nước (so sánh giá với Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội)

*Tầm nhìn: “Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao phục vụ sức khỏe cộng đồng”

* Khẩu hiệu kinh doanh: “Chất lượng của bạn là thành công của chúng tôi”

Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm đèn diệt côn trùng an toàn và luôn sáng tạo để phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Azaky đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những mẫu mã mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

Sau cùng, đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty Azaky xin chân thành cảm ơn đến với toàn thể khách hàng đã và đang sử dụng những sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng cho một môi trường an toàn, thân thiện, không dịch bệnh cho cộng đồng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV DV TM AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Scroll to Top