Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm với đèn diệt côn trùng

Thời gian vừa qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng đã phản ánh việc kinh doanh, chế biến sản phẩm thực phẩm, đồ uống kém vệ sinh.

Ngay sau khi có thông tin, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các tỉnh, thành phố trên cả nước đã lập đoàn tiến hành kiểm tra, xác minh và giám sát an toàn thực phẩm đối với một số sản phẩm có nguy cơ ô nhiễm cao trên địa bàn.

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với đèn diệt côn trùng
Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với đèn diệt côn trùng

Trong các yêu cầu để lấy được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm một số tỉnh, thành yêu cầu bắt buộc phải có đèn diệt côn trùng. Đây cũng là thiết bị đảm diệt côn trùng gây hại được làm bằng các vật liệu không gỉ, dễ tháo rời để làm vệ sinh, thiết kế phù hợp, đảm bảo tiêu diệt hiệu quả côn trùng gây hại. Những các khách hàng khi mua sản phẩm này vẫn chưa biết cách chọn loại đèn phù hợp với yêu cầu cần thiết, chính vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho xưởng sản xuất, khu chế biến, bếp ăn… của mình.

Những lưu ý khi chọn sản phẩm đèn công nghiệp lấy chứng nhận an toàn thực phẩm:

– Đèn diệt côn trùng bắt buộc 2 bóng

– Công suất yêu cầu:

+ Bóng huỳnh quang: công suất 2 bóng 30W trở lên

+ Bóng Led: công suất 2 bóng 6W trở lên

–  Các bóng đèn diệt côn trùng phải được che chắn an toàn bằng hộp, lưới để tránh bị vỡ và bảo đảm các mảnh vỡ không rơi vào thực phẩm.

Hiện công ty Azaky là đơn vị phân phối các sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp chính hãng, chất lượng trên địa bàn cả nước với giá cả phải chăng, hiệu quả cao, dịch vụ giao hàng tận tình, chi tiết.

Đèn diệt côn trùng cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
Đèn diệt côn trùng cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

Một số mẫu đèn diệt côn trùng công nghiệp bán chạy nhất hiện nay:

– Đèn diệt côn trùng QE 3L-2

– Đèn diệt côn trùng QE 15-2

– Đèn diệt côn trùng QE L6…

Các mẫu đèn diệt côn trùng công nghiệp hiện có bán tại công ty Azaky bạn có thể tham khảo tại trang Web: dendietcontrung.net hoặc đến trực tiếp hay nhờ tư vấn qua điện thoại để lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Đến với công ty Azaky, chúng tôi cam kết các sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp phù hợp hoàn toàn với yêu cầu của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm hiện hành.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment