Công cụ nào diệt ruồi hiệu quả nhất?

Công cụ nào diệt ruồi hiệu quả nhất? Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm này thì giới thiệu dưới đây về đèn diệt côn trùng sẽ thuyết phục bạn tìm mua ngay sản phẩm này cho gia đình mình đấy.

  1. Mức độ nguy hiểm của ruồi

Ruồi là loài côn trùng gây bệnh cho con người đã được biết đến từ lâu và nhiều căn bệnh do chúng gây ra như lỵ trực trùng, thương hàn, giun tóc, các bệnh về mắt như mắt hột, nấm da hay các bệnh về da… nguy hiểm cho con người.

Đèn diệt côn trùng cho xưởng chế biến thực phẩm
Đèn diệt côn trùng cho xưởng chế biến thực phẩm

Với điều kiện sống ô nhiễm như hiện nay, các sản phẩm này gây khá nhiều nỗi lo ngại cho con người về sức khỏe cũng như tâm lý khi chúng thường làm phiền đến mọi hoạt động vui chơi, ngủ nghỉ kể cả khi bạn đã ngồi vào bàn ăn… Để chấm dứt những lỗi ám ảnh và lo lắng ấy, bạn có thể tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng đèn diệt côn trùng. Một công cụ diệt muỗi cải tiến thế hệ mới được nhiều nước trên thế giới sử dụng trong đó có Việt Nam.

  1. Bạn sử dụng đèn diệt muỗi như thế nào?

Trong bộ phận cấu tạo của đèn, bóng đèn sử dụng tia sáng UVA để dẫn dụ muỗi vào đèn và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhờ tấm keo dính hoặc lưới điện phía bên trong. Dựa vào đặc tính sinh học hướng sáng của ruồi mà bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng đấy.

Để đèn phát huy được hiệu quả, bạn chỉ cần cắm điện là chiếc đèn đã tự động phát huy tác dụng mà không cần phải làm thêm một động tác nào nữa.

  1. Mua đèn diệt muỗi tại Việt Nam

Tại Việt Nam, những chiếc đèn diệt muỗi hiệu quả này đã được bày bán rộng rãi từ Bắc vào Nam với đa dạng mẫu mã, chủng loại từ lớn đến nhỏ, có thể hoạt động trong phạm vi từ 20m2, 45m2, 60m2, …thậm chí là 100m2.

Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng
Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn diệt côn trùng

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm này tại công ty Azaky, nơi nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm đèn diệt côn trùng trên cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng và hiệu quả diệt muỗi, ruồi và các côn trùng bay phù hợp với mọi gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Leave a Comment