Đèn diệt côn trùng bằng keo dính

Đèn diệt côn trùng bằng keo dính đang là xu hướng mới trong việc lựa chọn những sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng, hiệu quả cao cùng khả năng diệt nhanh gọn, không gây ra tiếng động khi diệt.

Đèn diệt muỗi DS DH18G
Đèn diệt muỗi DS DH18G

Trong những năm vừa qua, công ty Azaky đã phân phối hàng ngàn chiếc đèn diệt côn trùng keo dính, không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại có sức hút đến vậy.

Ưu điểm của đèn diệt côn trùng bằng keo dính:

– Diệt côn trùng không gây tiếng động

– Không lo bị bay xác côn trùng khi diệt xong ở khu vực gió mạnh

– Diệt côn trùng trong phạm vi rộng

– Dễ dàng thay thế keo khi dính kín côn trùng

– Độ bền cao, tuổi thọ bóng lớn

Gía thành của các sản phẩm đèn keo dính cũng khá rẻ. Thông thường với sản phẩm tầm trung có giá từ 1 triệu 8 đến gần 3triệu/ cái, còn đèn cao cấp sẽ có giá gần 4 triệu/cái.

Hiện nay có một số mẫu đèn diệt côn trùng bằng keo dính được thị trường ưa chuộng như: DS-D152GI; DS-D153GI; DS-DH18G… được sản xuất tại Việt Nam, được Cục kiểm định an toàn chất lượng cấp phép lưu hành trên thị trường.

Khách hàng có thể sử dụng đèn diệt côn trùng ở những địa điểm như: nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, căng-tin trường học, xưởng sản xuất… Điểm đặc biệt của sản phẩm này là bạn có thể treo hoặc gắn tường dễ dàng, nhanh chóng. Sử dụng chỉ bằng thao tác cắm điện là việc diệt côn trùng đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Đèn diệt muỗi DS-D152G
Đèn diệt muỗi DS-D152G

Bạn đang có nhu cầu mua đèn diệt côn trùng? Hãy liên hệ với công ty Azaky, đơn vị phân phối đèn chuyên nghiệp nhất hiện nay để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm nhanh chóng cho công trình của mình nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Leave a Comment