Đèn diệt côn trùng DS-D152GU

Đèn diệt côn trùng DS-D152GU
Đèn diệt côn trùng DS-D152GU

 

Nếu bạn ngại dùng đèn diệt côn trùng bằng lưới điện, hãy sử dụng thay thế bằng sản phẩm dùng keo dính để thay thế. DS-D152GU là một sản phẩm như thế.

Tương tự như các sản phẩm đèn diệt côn trùng khác, đèn cũng sử dụng bóng đèn huỳnh quang đặc biệt để thu hút côn trùng bay vào, thay vì sử dụng lưới điện, sản phẩm này sử dụng một lớp keo dính để bắt và tiêu diệt côn trùng. Chính vì vậy, đèn diệt côn trùng loại này không phát ra tiếng ồn như vẫn thường nghe thấy tiếng “tách” ở đèn lưới điện khi bắt muỗi.

Đèn diệt côn trùng DS-D152GU được thiết kế khá đặc biệt, với hình dáng cánh cung tinh tế, khá lạ mắt, khác biệt so với hình dáng của các loại đèn diệt khác. Chính vì vậy, sản phẩm rất phù hợp cho những nơi cần độ thẩm mỹ cao như khách sạn, resort, nhà hàng… nó cũng được sử dụng trong các nhà máy như các loại đèn diệt côn trùng thông thường khác.

Máy có cấu tạo nhỏ gọn, vỏ ngoài bằng nhựa trắng, tạo sự tinh tế cho sản phẩm.

Khi sử dụng sản phẩm, bạn cần lưu ý sau khi sử dụng một thời gian nếu keo dính đã kín côn trùng hoặc keo không còn độ dính như trước, bạn cần thay keo dính mới để đảm bảo hiệu quả diệt côn trùng của sản phẩm.

Nếu bạn đã ưng ý với sản phẩm đèn diệt côn trùng DS-D152GU của chúng tôi, còn phân vân gì không gọi điện đặt hàng ngay hôm nay!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment