Đèn diệt côn trùng ngoài trời cho nhà vườn

  1. Cấu tạo đèn đặc biệt

Đèn diệt côn trùng ngoài trời cho nhà vườn có phạm vi khách hàng khá nhỏ và chuyên biệt hơn các sản phẩm khác như đèn diệt côn trùng cho gia đình, công nghiệp.

Đèn diệt côn trùng DS-DU15
Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Một điều mà các các sản phẩm đèn diệt côn trùng khác không có được đó chính là phần mái hạn chế nước mưa và khả năng tránh nước dính vào lưới điện. Ngoài cấu tạo bóng đèn UVA như đèn diệt muỗi khác, lưới điện sử dụng ở ngoài trời cũng có điểm khác biệt:

– Hình dạng: Lưới đèn tròn bao quanh bóng để diệt côn trùng ở mọi góc độ chiếu sáng của đèn

– Kích thước lưới điện: kích thước lưới điện to, và thưa. Mục đích chính là để bắt côn trùng lớn như muỗi, ong vàng, bướm sâu, bướm đêm, ruồi, thiêu thân…

– Hình dạng: đèn có hình tròn và thuôn từ trên xuống. Với hình dạng này đèn sẽ không có cạnh tiếp xúc nên hạn chế được việc ứ đọng nước làm hư hỏng đèn.

  1. Mục đích sử dụng

Với khả năng sử dụng ngoài trời rộng rãi, đèn diệt côn trùng loại này đã có mặt trong các khu biệt thự nhà vườn, quán cà phê sân vườn, nhà hàng sân vườn…đặt ở mái hiên hay ngoài trời đều được.

  1. Những mẫu sản phẩm và địa chỉ mua hàng

Hiện nay mẫu đèn diệt côn trùng ngoài trời được khá nhiều dân tình lùng mua là mẫu đèn DS-DU15, một dòng sản phẩm do Việt Nam sản xuất với phiên bản duy nhất màu đen.  Có đầy đủ các thiết kế tối ưu khi sử dụng ngoài trời, có thể bạn không tin nhưng chắc hẳn mẫu đèn diệt muỗi này sẽ khiến bạn hài lòng hơn bao giờ hết. Nhất là những gia chủ muốn tiêu diệt bọ và côn trùng bay gây hại cho khu vườn thân yêu của mình.

Đèn diệt côn trùng DS D152 dùng trong vị trí có mái che
Đèn diệt côn trùng DS D152 dùng trong vị trí có mái che

Để mua được đèn chính hãng và chế độ bảo hành ngay tại nhà sản xuất, bạn có thể liên hệ về công ty Azaky, để được tư vấn kỹ hơn và đặt hàng nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment