3 điều nên tránh để tăng tuổi thọ đèn diệt muỗi

Khi mua bất kì một sản phẩm điện dân dụng nào chúng ta luôn muốn sử dụng càng lâu càng tốt, vì vậy mà đèn diệt muỗi cũng không phải là ngoại lệ. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đèn diệt côn trùng một cách khoa học, an toàn và hiệu quả nhất với 3 điều nên tránh để tăng tuổi thọ đèn diệt muỗi dưới đây.

Đèn diệt muỗi cho tiệm bánh
Đèn diệt muỗi cho tiệm bánh
  1. Cắm đèn quá 8 giờ

Đèn diệt côn trùng giống các loại đèn huỳnh quang khác nếu sử dụng lâu dài sẽ có hiện tượng nóng bóng và làm bóng nhanh hư. Chính vì vậy, bạn không nên sử dụng liên tục quá 8 giờ, và tắt đèn ít nhất 1 giờ sau đó sử dụng lại nhé.

  1. Đặt ở những vị trí tiếp xúc với nước

Với các linh kiện điện trong đèn, nếu tiếp xúc với nước quá thường xuyên đèn dễ bị chập cháy và làm đèn bị hỏng. Một trường hợp nữa là các đèn diệt côn trùng bằng lưới điện khi dùng trong môi trường này thường dễ bị ẩm lưới điện, làm giảm hiệu quả diệt côn trùng.

Bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng đèn bằng keo dính ở những nơi có độ ẩm cao để đèn được bền hơn.

  1. Nguồn điện không ổn định

Nguồn điện không ổn định là nguyên nhân gây cháy biến áp của đèn nhiều nhất. Chính vì vậy, nếu nguồn điện gia đình không ổn định thì bạn cần dùng thêm máy ổn áp trước khi dùng các thiết bị điện trong gia đình mình nói chung và đèn diệt côn trùng nói riêng.

Azaky cung cấp nhiều dòng đèn diệt muỗi cao cấp
Azaky cung cấp nhiều dòng đèn diệt muỗi cao cấp

Những gợi ý trên đã giúp bạn biết nên sử dụng đèn sao để gia tăng tuổi thọ lâu nhất rồi phải không nào?!. Hãy áp dụng ngay hôm nay cho đèn diệt muỗi nói riêng và các thiết bị điện trong nhà bạn nói chung nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment