Cẩm nang giúp bạn lựa chọn đèn diệt muỗi tốt

Bạn sẽ thấy quá tải khi phải lựa chọn quá nhiều mẫu mã đèn diệt côn trùng khác nhau trên thị trường. Đừng lo về điều đó bởi nay bạn có thể nắm trong tay cẩm nang giúp bạn lựa chọn đèn diệt muỗi tốt, bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình.

Đèn diệt muỗi DS-DU8G
Đèn diệt muỗi DS-DU8G

Xác định khả năng tài chính

Tuy có mẫu mã đa dạng nhưng về giá bạn có thể xác định xem mình phân bổ bao nhiêu cho việc mua đèn diệt muỗi. Dựa vào giá thành bạn có thể nắm được sơ qua những mẫu đèn cao cấp hay bình dân, kích cỡ như thế nào và giá thành bao nhiêu.

Diện tích sử dụng

Diện tích sử dụng cũng là một bước quan trọng khi chọn mua đèn. Những phòng rộng nếu đặt đèn có phạm vi nhỏ sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn còn những đèn lớn đặt ở những phòng nhỏ thì sẽ gây lãng phí, đặc biệt phòng ngủ thì ánh sáng lớn tạo cảm giác khó ngủ cho người dùng.

Tìm địa điểm mua

Mua hàng ở những địa điểm uy tín không những bạn sẽ nhận được tư vấn nhanh chóng, tận tình mà còn lựa được sản phẩm chính hãng, giá thành tốt khi sử dụng cho gia đình.

Tại Việt Nam, công ty Azaky là một địa chỉ cung cấp đèn diệt muỗi gần 5 năm với các mẫu đèn nhập và sản xuất trong nước cực kì an toàn với sức khỏe và chất lượng được kiểm định phù hợp với ATVSTP.

Công ty Azaky phân phối đèn diệt muỗi toàn quốc
Công ty Azaky phân phối đèn diệt muỗi toàn quốc

Trước khi tìm mua sản phẩm, bạn nên xác định  hết những mục đích sử dụng trên. Đến với công ty Azaky, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình và gia đình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment