Đèn bắt muỗi nhập khẩu

Ngoài các dòng đèn sản xuất trong nước, đèn bắt muỗi nhập khẩu vẫn chiếm được sự tin tưởng cũng như lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Đến hiện tại, công ty Azaky đã chính thức là doanh nghiệp độc quyền phân phối đèn diệt côn trùng thương hiệu Queen tại Việt Nam với các mẫu đèn công nghiệp hiệu quả và chất lượng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng cả nước.

Đèn diệt côn trùng QE 20-2
Đèn diệt côn trùng QE 20-2

Có gì nổi bật ở dòng đèn bắt muỗi nhập khẩu này?

  1. Thiết kế tiện dụng

Với vỏ ngoài bằng nhôm và nhựa, chiếc đèn công nghiệp nhẹ gấp 2 lần các sản phẩm đèn công nghiệp khác sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy mà khi muốn thay đổi vị trí lắp đặt, khách hàng dễ dàng tháo ra và di chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó đèn vẫn giữ được thiết kế công nghiệp mạnh mẽ với lưới điện công suất lớn và đèn 2 bóng sử dụng tia UV diệt côn trùng ở khoảng cách xa từ 75m2 đến 120m2.

  1. Sử dụng bóng LED tiết kiệm điện

Đèn Queen sử dụng dạng bóng Led tiết kiệm điện khá nhiều cho người tiêu dùng bởi công xuất bóng chỉ 3-4W mỗi bóng. Ngoài ra dạng bóng LED còn mang lại vô số các lợi ích khác như không lo vỡ bóng, dễ tái chế, không gây hại cho môi trường khi không còn sử dụng…

  1. Gía thành tốt

So với giá thành của các dòng đèn công nghiệp cùng loại, các sản phẩm đèn như QE 3L-2, QE L6, QE 20-2… có giá thành khá rẻ. Bạn có thể biết chi tiết giá từng sản phẩm tại trang Web đèn diệt côn trùng công nghiệp của chúng tôi.

Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn bắt muỗi giá rẻ
Azaky cung cấp nhiều mẫu đèn bắt muỗi giá rẻ

Bạn đang muốn sử dụng đèn bắt muỗi nhập khẩu? Hãy liên hệ về công ty Azaky ngay hôm nay để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời đang được bày bán tại công ty chúng tôi nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment