Đèn diệt côn trùng của Azaky sử dụng bóng đèn gì?

Đèn diệt côn trùng của Azaky sử dụng bóng đèn gì?

Mối quan tâm của nhiều khách hàng khi chọn mua đèn diệt côn trùng thường quan tâm đầu tiên đến công suất bóng, tiếp theo đến cấu tạo của sản phẩm. Trong khi đó nhiều khách hàng lại phân vân không biết bóng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu?

Để giải đáp rõ ràng hơn những thông tin này, Azaky sẽ giới thiệu một vài chi tiết quan trọng về sản phẩm chúng tôi đang phân phối.

Ngăn muỗi đốt an toàn với đèn bắt muỗi
Ngăn muỗi đốt an toàn với đèn bắt muỗi

Trong thời điểm muỗi Zika đang hoành hành như hiện nay, các sản phẩm đèn diệt côn trùng được khách hàng ưa chuộng hơn hết với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, đẹp mắt, có chức năng diệt côn trùng nhanh và hiệu quả.

Vì sao một sản phẩm chỉ dùng ánh sáng mà diệt được muỗi?

Dĩ nhiên là do kết cấu chung của sản phẩm nhưng bí mật nằm ở phần bóng đèn đặc biệt. Bóng đèn khi sử dụng cho đèn diệt côn trùng có bước sóng tia UVA từ 320-370nm rất yếu với mắt thường nhưng côn trùng lại nhìn rất rõ, nó dẫn dụ côn trùng vào đèn dễ dàng. Tiếp theo sử dụng lưới điện hoặc tấm keo dính để diệt côn trùng nhanh chóng.

Bạn đã thấy sự lợi hại của bóng đèn diệt côn trùng rồi phải không nào?!

Azaky mang đến nhiều lựa chọn cho gia đình bạn
Azaky mang đến nhiều lựa chọn cho gia đình bạn

Các sản phẩm đèn của công ty Azaky hiện được bày bán trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, bóng đèn diệt côn trùng sản xuất trong nước được chúng tôi cung cấp từ công ty sản xuất bóng đèn nổi tiếng Philip. Đây là điều chắc chắn nhất cho những chiếc bóng chất lượng, có tuổi thọ cao và an toàn cho người sử dụng.

Hãy yên tâm khi mua những chiếc đèn diệt côn trùng từ công ty Azaky nhé. Chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm này sẽ mang đến hiệu quả cao, giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe một cách an toàn, với chi phí hợp lý nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment