Đèn diệt côn trùng ZE121

Đèn diệt côn trùng ZE121
Đèn diệt côn trùng ZE121

“Nhẹ” và “bền”, bạn còn tìm đâu xa một sản phẩm đèn diệt côn trùng  ZE121 đang xuất hiện ngay trước mắt bạn hôm nay.

Chính thiết kế từ vỏ nhôm cao cấp đã giúp sản phẩm này có độ nhẹ cần thiết, dễ dàng lắp đặt, ngang nhiên nằm trong tốp sản phẩm đèn gia dụng bán chạy trong năm nay của hãng PlusZap.

Không chỉ sử dụng chất liệu cao cấp, bóng đèn còn được thiết kế đặc biệt với khả năng chống vỡ tăng tính an toàn cho sản phẩm. Khi vỡ, các mảnh vụn thủy tinh và chất huỳnh quang được giữ lại trong lớp vỏ bảo vệ do vậy đây là sản phẩm phù hợp sử dụng trong các gia đình có trẻ nhỏ bởi tính an toàn cực kì cao.

Bên cạnh đó, các chi tiết hiện đại làm cho sản phẩm lý tưởng lắp đặt cho các khu vực tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như phòng ăn, quầy hàng siêu thị, nhà hàng…

Tính hiệu quả của sản phẩm đèn được tăng lên với thiết kế ống đèn so le thông minh tạo ra ánh sáng hiệu quả, trong khi sáng tạo ra một khu vực đánh bắt côn trùng hiệu quả lớn hơn và dẫn dụ chúng tốt hơn.

Đèn diệt côn trùng ZE121 được lắp đặt rất đa dạng như đặt kệ bàn, treo tường hoặc treo trần.

Sản phẩm được kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn châu Âu và đạt chứng nhận RoHS cùng  tất cả các tiêu chuẩn liên quan mà châu Âu đề ra.

Hãy tới với công ty Azaky ngay hôm nay để sở hữu cho công trình của bạn sản phẩm đèn diệt côn trùng cao cấp ngay hôm nay nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment