Đèn diệt côn trùng PZ80S

Đèn diệt côn trùng PZ80S
Đèn diệt côn trùng PZ80S

 

Với một thiết kế hàng đầu mở ra sáng tạo để tối đa hóa sản lượng ánh sáng từ các ống UV, bóng đèn diệt côn trùng PZ80S PlusZap thật sự độc đáo khi cùng đơn vị chất phát sáng như bóng huỳnh quang bình thường nhưng lại tạo ra nhiều hơn 67% lượng ánh sáng mà bóng bình thường có thể đạt được để thu hút côn trùng. Chính thiết kế độc đáo này giúp cho chúng có khả năng thu hút côn trùng nhiều hơn gấp 4 lần sản phẩm bình thường và có phạm vi hoạt động lên tới 240 m2.

Điểm đặc biệt trong thiết kế của bóng đèn không chỉ năng lượng sáng mạnh mà còn ở thiết kế bóng chống vỡ và tuổi thọ bóng cao hơn đèn UV dễ vỡ thông thường.

Bóng chống vỡ bảo vệ người sử dụng bằng cách giữ lại những mảnh vỡ thủy tinh và các chất huỳnh quang bên trong nếu ống bị phá vỡ, chính vì vậy bóng tuyệt đối an toàn trong mọi trường hợp sử dụng.

Đèn diệt côn trùng PZ80S được sử dụng để tiêu diệt các côn trùng bay như ruồi, muỗi, bọ , mối bay , bướm đêm…trong các khu vực sản xuất và chế biến thực phẩm, kho hàng thủy sản, bệnh viện, trường học…

Sản phẩm do Anh thiết kế đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu RoHS, dấu CE  và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn có liên quan của thị trường EU

Đèn diệt côn trùng PZ80S PlusZap là thiết kế hàng đầu của các chủng loại đèn diệt côn trùng công nghiệp hiện nay.

Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm cao cấp này tại công ty Azaky với sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giá cả ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Leave a Comment