Đèn diệt côn trùng PZ80W

Đèn diệt côn trùng PZ80W
Đèn diệt côn trùng PZ80W

 

Có thể xem các sản phẩm PZ 80W là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng cao cấp trên thị trường đèn diệt côn trùng hiện nay. Với giá thành lọt tốp cao nhất, sản phẩm PZ 80W sản xuất tại Anh không chỉ đạt tiêu chuẩn Châu Âu, mà còn có cường độ hoạt động mạnh tới 240 m2.

Đây quả thực có thể được xem như sản phẩm ưu việt trong mọi lựa chọn cho các khách hàng sử dụng trong nhà hàng, resort, quán ăn, quán cà phê, nhà ăn, văn phòng, phòng họp…

Điểm nổi bật nhất của công nghệ bóng đèn Pluslamp là khả năng chống vỡ, ánh sáng liên tục và có tuổi thọ cao hơn đèn UV dễ vỡ thông thường

Vì sao gọi đây là bóng đèn chống vỡ?

Không phải nó không thể vỡ mà đặc điểm khi bóng vỡ khác so với bóng thủy tinh bình thường. Bởi bóng đèn chống vỡ có một lớp bảo vệ giúp để chứa kính nếu bóng đèn bị hỏng. Do đó, khi bóng vỡ các mảnh thủy tinh được giữ lại bên trong cũng như không làm thất thoát hơi thủy ngân ra ngoài không khí. Sản phẩm này cực kì an toàn trong mọi trường hợp sử dụng. Đặc biệt trong các nhà hàng sang trọng, nơi cần lắp đặt sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, cường độ hoạt động lớn và sự an toàn đặt lên hàng đầu.

Chiếc đèn này với thiết kế độc đáo cung cấp một giải pháp giết côn trùng mạnh hơn tới 20% so với các đèn huỳnh quang bình thường do có cường độ ánh sáng lớn hơn các sản phẩm thông thường khác.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần cắm điện vào và bóng đèn huỳnh quang đặc biệt phát tia UV sẽ làm chức năng thu hút côn trùng trong phạm vi của nó. Lưới điện bên trong tiêu diệt nhanh, gọn các côn trùng bay vào.

PZ80W cũng dễ dàng được làm sạch với khay hứng côn trùng có thể tháo ra dễ dàng.

Sản phẩm do Anh thiết kế đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu RoHS, dấu CE  và đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn có liên quan của thị trường EU

Hãy đến ngay với công ty Azaky để sở hữu sản phẩm đèn diệt côn trùng PZ80W cao cấp từ Anh Quốc ngay hôm nay. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment