Đèn đuổi muỗi Trung Quốc bị cấm ở thị trường Mỹ

Tại thị trường Mỹ, Ủy Ban An Toàn Sản Phẩm đã ban lệnh thu hồi khẩn cấp lô hàng bóng đèn Led đuổi muỗi mang thương hiệu HAUS ZapBulb do Trung Quốc sản xuất gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Bóng đèn diệt muỗi Trung Quốc gây nguy hiểm cho người tiêu dùng
Bóng đèn diệt muỗi Trung Quốc gây nguy hiểm cho người dùng

Qua kiểm tra cấu tạo của sản phẩm đã phát hiện loại bóng đèn diệt muỗi này thiết kế bị lỗi ở chỗ, từng bộ phần của bóng đèn đều có thể tách riêng và chúng đều có khả năng kết nối với dòng điện. Nếu người dùng tháo rời từng bộ phận của bóng đèn để vệ sinh hay lắp ráp, để chúng rải rác hay gần nguồn điện thì nguy cơ gặp nguy hiểm là rất cao. Đây chính là nguyên nhân chính gây lên tình trạng điện giật cho người tiêu dùng. Trước những nguy cơ sản phẩm này có thể gây giật, cơ quan an toàn khuyến cáo người tiêu dùng nên ngừng sử dụng, đặc biệt để tránh xa tầm với của trẻ.

Trước tình trạng nguy hiểm đó, Uỷ Ban An Toàn Sản Phẩm Mỹ đã ra thông báo thu hồi khẩn cấp với loạt hàng hóa kém chất lượng này. Ngay khi ra lệnh thu hồi, cơ quan đã thu được khoảng 11,500 bóng đèn.

Trước đó, Phần Lan và Hungari cũng quyết định thu hồi loạt bóng đèn Led Lamppu thuộc thương hiệu Zodiak do Trung Quốc sản xuất vì cũng xảy ra điện giật.

Trước những sự cố trên, người tiêu dùng nên cẩn thận với những sản phẩm đèn diệt côn trùng mang thương hiệu Trung Quốc trôi nổi, không được kiểm định chất lượng an toàn.

Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng Việt Nam
Azaky cung cấp đèn diệt côn trùng Việt Nam

Tại Việt Nam, các sản phẩm đèn diệt muỗi đã được kiểm định chất lượng bán rộng rãi với độ an toàn cao trong đó các sản phẩm Việt Nam do công ty Azaky phân phối rất được ưa chuộng.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán đèn diệt muỗi Việt Nam cho gia đình, thậm chí là doanh nghiệp, nhà xưởng… Hãy đến với công ty Azaky chúng tôi bạn chắc chắn sẽ hài lòng với quyết định của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment