Những thông tin về đèn diệt muỗi nên biết trước khi mua

Các loại đèn diệt muỗi Mostrap, Well, Kill pest, Yuhang…tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng dường như lạc vào ma trận đèn diệt muỗi không biết nên chọn loại sản phẩm nào cho phù hợp.

Đèn diệt muỗi cho cuộc sống an toàn hơn
Đèn diệt muỗi cho cuộc sống an toàn hơn

Hầu hết, cấu tạo của đèn diệt muỗi khá đơn giản: đèn UV tạo nguồn sáng thu hút với muỗi, quạt hút cuốn chúng vào trong lồng đựng để quạt khô hoặc dưới tác động của xung điện muỗi sẽ chết .

Để có kết quả cao nhất, người dùng đặt thiết bị cách mặt đất ít nhất 1m (tránh nước) ở những nơi nhiều muỗi.  Đặc biệt chú ý không dùng đèn ở những nơi có bột hóa chất hoặc đồ dùng dễ gây cháy (xưởng chiết xuất ga, dầu…) hạn chế các nguồn sáng khác để thu hút muỗi được nhiều hơn.

Tuy rằng khá tiện ích, xong không phải ai cũng chọn được một chiếc đèn diệt muỗi chất lượng. Trên diễn đàn webtretho.com, nhiều bà mẹ mua phải đèn kém chất lượng tỏ ra khá bức xúc.

Chị Phương Thảo chia sẻ: “Nhà mình có con nhỏ, mưa gió thế này nhiều muỗi, nên quyết định mua đèn, ra chợ nhiều loại, được quảng cáo hãng Yuhang, nhưng mà đúng là tốn tiền mà chẳng có tác dụng gì, đã thế lồng đựng không tháo ra lau được, bụi bẩn bám nhiều mất vệ sinh lắm”.

Đèn kill pest cũng bị người tiêu dùng khuyến cáo không nên mua. Chị Thu Đào cho biết: “Hôm trước có người bạn định mua đèn loại này, mình phải can ngay. Mình dùng thì biết, ánh sáng yếu quá không thu hút được muỗi, phần mái trang trí che hết cả lỗ khí để côn trùng bay vào rồi”.

Để lựa chọn sản phẩm đèn diệt muỗi hiệu quả, người tiêu dùng nên chọn các loại sản phẩm có cơ sở sản xuất uy tín, trong đó công ty Azaky là đơn vi phân phối chính hãng đèn diệt muỗi sản xuất trong nước với đa dạng chủng loại đã được kiểm chứng an toàn cho người dùng. Một số mẫu đèn chất lượng sản xuất tại Việt Nam đang được bán tại công ty chúng tôi như đèn diệt muỗi DS-D6, DS-DU12, DS-DU15, DS-D82…

Công ty Azaky cung cấp đa dạng đèn diệt côn trùng chính hãng
Công ty Azaky cung cấp đa dạng đèn diệt côn trùng chính hãng

Đến với Azaky, bạn sẽ sở hữu và để hạn chế sự “hoành hành” của côn trùng bằng đèn diệt muỗi tạo môi trường an toàn, hạn chế dịch bệnh phát triển trong ngôi nhà của bạn.

Azaky cam kết bảo hành sản phẩm 6 tháng đến 1 năm cho mọi sản phẩm đèn sản xuất trong nước cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment