Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng

Những biện pháp diệt muỗi truyền thống như phun xịt, dùng hương muỗi đang tỏ ra kém hiệu quả trước những biến đổi gen của côn trùng làm cho thuốc mất tác dụng. Một hệ thống miễn dịch đang dần hình thành trong các thế hệ sau này khiến chúng ta khó tiếp cận và tiêu diệt chúng.

Đèn diệt côn trùng DS D152
Đèn diệt côn trùng DS D152

Với những sáng tạo không ngừng nghỉ chúng ta đã chế tạo ra những sản phẩm như vợt muỗi, máy bắt muỗi, máy diệt côn tùng…không sử dụng hóa chất, mùi hay tiếng động vì vậy mà về lâu về dài chúng tôi tin tưởng sản phẩm này sẽ vượt thời gian giúp cho người tiêu dùng có thể dử dụng một cách lâu dài mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ thống miễn dịch của côn trùng.

Nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng cực kì đơn giản.

– Với hệ đèn diệt côn trùng bằng keo dính:

Khi bóng đèn bật sáng, với hệ quả của các tia sáng UVA phát ra từ bóng đèn sẽ thu hút côn trùng bay vào đèn. Khi đã vào trong do bị mất phương hướng nên côn trùng bay vô định và dễ dàng dính vào tấm keo phía sau đèn.

Khi lượng côn trùng dính trên tấm keo nhiều thì bạn có thể thay thế bằng tấm keo khác.

– Với đèn diệt côn trùng bằng lưới điện:

Tương tự đèn keo dính, đèn diệt bằng lưới điện cũng nhờ vào sự phát sáng của bóng để thu hút côn trùng vào đèn. Thay vì sử dụng tấm keo dính để diệt thì chúng lại có những tấm lưới điện xung quanh đèn để tăng khả năng diệt của chúng.

Trên đây là nguyên lý hoạt động của đèn diệt côn trùng bằng keo dính và đèn diệt côn trùng bằng lưới điện hiện bày bán trên thị trường. Ở một vài mẫu có thể có thêm công tắc bật tắt để tiện hơn khi sử dụng.

Đen diệt côn trùng ngoài trời DS DU15
Đen diệt côn trùng ngoài trời DS DU15

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm hoặc tư vấn về chủng loại đèn hù hợp cho gia đình công ty, trường học… Liên hệ về công ty Azaky, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment