Tại Việt Nam: Nghi ngờ trẻ sơ sinh mắc tật đầu nhỏ do virus Zika

Ngày 14/10 hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm của Bộ Y tế đã ghi nhận trường hợp đầu tiên của trẻ sơ sinh nghi bị tật đầu nhỏ do nhiễm virus Zika gây ra ở Đăk Lăk.

Bước đầu, các xét nghiệm ban đầu cho thấy người mẹ và thai nhi từng nhiễm virus Zika, bởi mẹ có biểu hiện sốt và phát ban trong tháng thứ 3 và thứ 6 của thai kỳ nhưng chủ quan không đi kiểm tra và sàng lọc bệnh.

Diệt muỗi là cách bảo vệ gia đình hiệu quả trước virus Zika
Diệt muỗi là cách bảo vệ gia đình hiệu quả trước virus Zika

Để đi đến kết luận cuối cùng, các cơ quan chức năng tiếp tục lấy mẫu gửi phòng xét nghiệm Đại học Nagasaki Nhật Bản để kiểm tra sự hiện diện virus Zika. Trong khi chờ đợi kết quả, Bộ Y tế cũng nâng mức cảnh báo với dịch bệnh do virus Zika trên toàn quốc và khuyến cáo sử dụng các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh lây lan thông qua việc ngăn chặn và tiêu diệt nguồn mang bệnh từ muỗi aedes (muỗi vằn).

Hiện nay, ngoài chờ đợi các biện pháp phun xịt từ cục y tế dự phòng các tỉnh, huyện bạn và gia đình nên tự ứng phó với dịch bằng cách sử dụng đèn diệt muỗi phù hợp cho ngôi nhà của mình

Vì sao đèn diệt muỗi nên được sử dụng?

Đơn giản là chúng dùng bóng đèn UVA thu hút muỗi, thậm chí các côn trùng bay khác vào bên trong đèn và tiêu diệt chúng nhanh gọn với lưới điện và keo dính. Nhờ cơ chế này mà sản phẩm hào toàn an toàn với phụ nữ có thai và trẻ sơ sinh.

Khi dùng bạn chỉ cần lưu ý không đặt quá gần người tránh ánh sáng gây mất ngủ cho mẹ và bé là đã có thể yên tâm có những giấc ngủ ngon, hạn chế muỗi Zika gây bệnh cho người thân yêu và chính bạn.

Azaky cung cấp đa dạng các mẫu đèn diệt muỗi chất lượng
Azaky cung cấp đa dạng các mẫu đèn diệt muỗi chất lượng

Vậy còn chờ đợi gì mà không bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, người vợ hay đứa con thân yêu của bạn?

Liên hệ với công ty Azaky để biết thêm chi tiết sản phẩm và được hướng dẫn mua đèn diệt muỗi chính hãng, an toàn cho gia đình của mình nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment