Ánh sáng thu hút muỗi cực nhạy

Đèn diệt côn trùng làm khách hàng “nhẹ tay” so với sử dụng các sản phẩm khác như phun hóa chất, cầm vợt muỗi.

Bạn quá mệt khi cứ chạy cùng nhà để vợt muỗi, khi con “ới”, khi vợ “ới”…. “Ôi trời! giá như tôi được nghỉ ngơi ngồi đọc báo, lướt Web, xem phim yên ổn mà không bị đám côn trùng làm phiền” chỉ là mong ước.

Qúa dễ, hãy cắm điện vào và chiếc đèn diệt côn trùng trở thành đèn chiếu sáng vừa làm đèn diệt côn trùng sẽ giữ lại vô vàn khoảnh khắc hạnh phúc cho bạn.

Đèn diệt côn trùng thu hút muỗi bằng ánh sáng
Đèn diệt côn trùng thu hút muỗi bằng ánh sáng

Bạn băn khoăn chiếc đèn này có gì đặc biệt mà có thể “quyến rũ” côn trùng đến thế?

Trước hết cơ chế hoạt động của đèn sẽ sử dụng bóng đèn thu hút côn trùng bay vào, lưới điện bao quanh hoặc keo dính sẽ đảm nhận chức năng tiêu diệt côn trùng nhanh gọn.

Các nhà khoa học đã lý giải được công trùng đã “bị lừa” ngoạn mục bởi ánh sáng có bước sóng đặc biệt của đèn diệt côn trùng. Không phải chúng lao vào vì bị những ánh sáng thu hút mà ánh sáng làm chúng mất định hướng. Tia sáng lọt vào mắt côn trùng với hình dạng những tia song song nhau, chúng tìm đường đi bằng cách sử dụng ánh sáng như một cái la bàn.

Chính đặc tính của các loài côn trùng định vị đường bay theo mặt trời hay linh tính như bay về hướng mặt trời nhưng vì mặt trời ở xa nên ví dụ nếu chúng cho rằng bay về hướng mặt trời bên phải thì chúng bay một đường thẳng. Nhưng vì ánh đèn quá gần (mà chúng tưởng là mặt trời) nên khi bay theo mặt trời bên phải hay bên trái thì đường bay của chúng sẽ là một vòng tròn mà tâm là bóng đèn sáng, chỉ cần chúng bay lạc một chút sẽ vào lưới điện hoặc lớp keo dính bên ngoài.

Côn trùng cực nhạy với ánh sáng UV
Côn trùng cực nhạy với ánh sáng UV

Chính vì vậy, bóng đèn diệt côn trùng được thiết kế để bước sóng ánh sáng lớn hơn bóng đèn bình thường và phù hợp với bước sóng ánh sáng của côn trùng. Do đó bóng đèn diệt côn trùng thu hút nhiều muỗi và côn trùng bay vào hơn.

Hãy chọn mua sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng tại Công ty Azaky với dịch vụ chu đáo, chế độ bảo hành tốt, giá cả ưu đãi nhất hiện nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Leave a Comment