Đèn diệt côn trùng chuẩn công nghiệp

An toàn thực phẩm

Thực phẩm là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự tồn tại của con người. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là vấn đề con người luôn phải đặc biệt quan tâm trong thời điểm hiện nay đặc biệt là vấn đề côn trùng gây nhiễm khuẩn cho thực phẩm.

Chính vì vậy, chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm đã yêu cầu và bắt buộc các chủ doanh nghiệp sản xuất thực phẩm phải thực hiện các biện pháp để ngăn và diệt côn trùng an toàn trong khu nhà xưởng, nhà kho, khu vực chế biến… Biện pháp sử dụng rộng rãi nhất đó là sử dụng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm
Đèn diệt côn trùng cho doanh nghiệp sản xuất thực phẩm

Đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng trong công nghiệp được sử dụng như giải pháp an toàn nhất với con người, tiêu diệt côn trùng trong công nghiệp tới 99%.

Đèn hoạt động theo cơ chế, sử dụng bóng đèn UV đặc biệt thu hút công trùng bay vào đèn, tấm keo dính hoặc lưới điện bao quanh sẽ tiêu diệt côn trùng hiệu quả và nhanh chóng.

Đèn diệt côn trùng chuẩn công nghiệp

Những sản phẩm đèn diệt côn trùng sử dụng trong công nghiệp luôn có những tiêu chuẩn bắt buộc để phù hợp cho quá trình sản xuất.

– Các bóng đèn diệt côn trùng phải được che chắn an toàn bằng hộp, lưới để tránh bị vỡ và bảo đảm các mảnh vỡ không rơi vào thực phẩm.

– Đèn diệt côn trùng bắt buộc 2 bóng

– Công suất bóng yêu cầu:

+ Bóng huỳnh quang: công suất 2 bóng 30W trở lên

+ Bóng Led: công suất 2 bóng 6W trở lên

Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng
Azaky phân phối đa dạng sản phẩm đèn diệt côn trùng

Hiện công ty Azaky là nhà phân phối sản phẩm đèn diệt côn trùng chính hãng nhiều năm trên thị trường với hệ thống phân phối sản phẩm rộng rãi khắp cả nước với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cực kì đa dạng cho các cơ quan, nhà xưởng, công ty lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn các sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ địa chỉ gần nhất hoặc gọi điện về cho chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Leave a Comment