Khám phá sản phẩm diệt muỗi gây sốt mọi gia đình

Tạm biệt lũ côn trùng và những ám ảnh về sản phẩm diệt chúng không an toàn, các gia đình hiện nay đã lựa chọn được sản phẩm diệt muỗi hữu hiệu mang tên đèn diệt côn trùng. Không chỉ gây sốt với hiệu quả cực nhanh, sử dụng lâu bền mà còn rất thời thượng.

Hãy cùng khám phá sản phẩm này với công ty Azaky nhé!

Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn
Đèn diệt côn trùng bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Đèn diệt côn trùng tuy không ghê gớm lắm với ánh sáng UVA dẫn dụ côn trùng nhưng có sự kết hợp ngoạn mục với lưới điện hay tấm keo dính bên ngoài, đây mới là mấy chốt của sản phẩm này. Một bên vừa dụ côn trùng vào, một bên diệt côn trùng và cứ thế, bạn có thể sử dụng nó liên tục 24/7 mà không gặp một trở ngại nào.

Nét khó quên của đèn diệt côn trùng là bạn có thể loại bỏ hoàn toàn được việc sử dụng chất hóa học để diệt côn trùng trong gia đình như hương muỗi, thuốc xịt muỗi, vòng đeo tay đuổi muỗi…. Một luồng ánh sáng dịu nhẹ còn được tận dụng làm đèn ngủ thật hoàn hảo phải không nào?!

Được sử dụng lâu năm ở Việt Nam và trên thế giới, chắc chắn đèn diệt côn trùng sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm cực an toàn cho gia đình luôn. Đó là những  chiếc đèn thân thuộc từ thành thị đến nông thôn, từ Nam ra Bắc với đủ các chủng loại hàng trong nước đến nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng nhất.

Những gia đình sử dụng sành đèn diệt côn trùng đã không còn lạ lẫm gì với công ty Azaky, địa chỉ phân phối chính hãng đèn diệt côn trùng mang đến sự mới lạ và hài lòng cho mọi nhà.

Một số mẫu đèn bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay:

– Đèn diệt côn trùng DS-D6

– Đèn diệt côn trùng DS-DU12

– Đèn diệt côn trùng DS-D82

– Đèn diệt côn trùng AZ 08….

Công ty Azaky- hân phối đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng
Công ty Azaky- hân phối đa dạng các sản phẩm đèn diệt côn trùng

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt mua nhiều mẫu đèn diệt côn trùng khác phù hợp với gia đình của mình. Azaky tin tưởng sẽ là địa điểm lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu đặt mua đèn diệt côn trùng và mọi biện pháp diệt và ngăn muỗi khác.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Leave a Comment