Linh kiện cho đèn diệt côn trùng DS-D6

Đèn diệt côn trùng dân dụng DS-D6 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay của dòng sản phẩm công ty Đại sinh. Gía cả phải chăng, chất lượng miễn bàn giúp cho dòng sản phẩm đứng đầu trong danh sách bán hàng của công ty.

Với nhu cầu sử dụng tăng cao như thế, đèn diệt công trùng DS-D6 còn bán lẻ các linh kiện thay thế khi đèn bị hỏng. Bạn hoàn toàn yên tâm về các linh kiện thay thế này vì công ty Azaky hoàn toàn sử dụng các linh kiện chính hãng của Đại sinh.

– Bóng đèn:

Bóng đèn 6W thích hợp sử dụng cho đèn DS-D6.

Hiện nay công ty Đại Sinh cung cấp 2 loại bóng có mã hiệu WELL và ĐẠI SINH có kiểu dáng và chất lượng giống nhau:

Bóng cũ WELL:

Bóng 6W

Bóng mới Đại Sinh:

Bóng đèn 6W mới

– Biến áp DS-D6:

Máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

Biến áp DS-D6
Biến áp chính hãng sử dụng cho đèn DS-D6

– Mạch in DS-D6:

Mạch in là hệ thống đường mạch được sắp xếp bố trí trên các phiến bảng nhiều lớp hoặc một lớp, được ghép với nhau, nhằm nối kết các linh kiện điện tử, các IC, các phần tử chức năng với nhau theo những mục đích đã được thiết kế

Mạch in chính hãng cho đèn DS-D6
Mạch in chính hãng cho đèn DS-D6

Khi đèn diệt côn trùng DS-D6 của bạn bị hỏng, nếu trong thời gian bảo hành hãy mang đến công ty Azaky, chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí trừ bóng đèn cho bạn.

Nếu ngoài trường hợp bảo hành do không mua sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ báo giá và thay thế linh kiện chính hãng cho khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

Leave a Comment