Vì sao cần mua đúng chủng loại bóng?

Đây là lời khuyên dành cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm đèn diệt côn trùng.

Như chúng ta đã biết, sản phẩm đèn diệt côn trùng hoạt động dựa trên phương thức sử dụng ánh sáng đặc biệt thu hút côn trùng bay vào đèn, lưới điện với điện áp cao hoặc keo dính sẽ tiêu diệt côn trùng nhanh gọn và hiệu quả.

Bóng đèn 12W (DS-DU12)
Bóng đèn 12W (DS-DU12)

Chính cơ chế hoạt động đó biến bóng đèn trở thành yếu tố quan trọng, chi phối tất cả các hoạt động khác của đèn diệt côn trùng.

Khi bóng đèn có hiện tượng bị hỏng như đen hai đầu hoặc hỏng, các khách hàng không được thay bóng đèn thường vào vì sẽ khiến đèn mất khả năng thu hút côn trùng.

Bóng đèn diệt côn trùng có cấu tạo đặc biệt:

Bóng đèn của đèn diệt côn trùng là loại bóng UV đặc biệt có bước sóng tương thích với bước sóng của côn trùng là 370nm để thu hút muỗi và các côn trùng trong phạm vi hoạt động của thiết bị tới rồi tiêu diệt hoàn toàn bằng dòng điện AC 4000V của lưới điện bên trong, hoặc tiêu diệt côn trùng bằng tấm keo dính.

Khi chọn bóng đèn diệt côn trùng, nên chọn sản phẩm có cường độ sáng mạnh, công suất từ 10 watt trở lên.

Bóng đèn 22W (DS-D22)
Bóng đèn 22W (DS-D22)

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với bóng đèn UV vì chúng phát ánh sáng với dải sóng dài UV-A, bức xạ trong phạm vi 350 – 400 nm không gây hại cho người hoặc vật nuôi vì vậy bảo vệ tối ưu cho người sử dụng.

Còn bóng đèn thường khi chiếu sáng chỉ phát ra ánh sáng thường và tỏa nhiệt chứ không phải ánh sáng UV nên không có công dụng thu hút muỗi hay côn trùng gây hại.

Nếu có nhu cầu thay bóng đèn diệt côn trùng, bạn có thể liên hệ với công ty Azaky chúng tôi để tìm được sản phẩm thay thế phù hợp, báo giá nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm chính hãng tuyệt đối.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội : 0904 929 330

Leave a Comment