Lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng

Đèn diệt côn trùng là sản phẩm được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế loại bóng đèn có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp cao hoặc dùng keo dính để tiêu diệt chúng.

Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục đích đuổi muỗi mà còn được dùng để hạ gục tất cả các loại côn trùng, đặc biệt là các loại hoạt động về đêm, chẳng hạn như muỗi nhiệt đới, gián, thiêu thân…..

Diệt côn trùng cho không gian sống an toàn hơn
Diệt côn trùng cho không gian sống an toàn hơn

Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng đèn diệt côn trùng để có hiệu quả tốt nhất:

– Đèn diệt côn trùng không nên lắp đặt tại một vị trí cố định trong thời gian dài mà nên thay đổi vị trí, khoảng cách lắp đặt phù hợp ở độ cao cách mặt đất 1.8 đến 2.5 mét, cách cửa trước, cửa sau hoặc cửa ra vào khoảng 1.5 mét đến 3 mét, hơn nữa phải đặt ở nơi có không khí thông thoáng không nhất thiết là những nơi tối và kín gió.

– Khi dùng đèn diệt côn trùng nên tắt bớt các loại đèn khác trong phòng do muỗi bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng khác sẽ không cảm nhận được nguồn sáng phát ra từ đèn diệt côn trùng, nên hiệu quả sẽ giảm đáng kể, ban đêm chính là thời điểm tốt nhất để diệt muỗi.

– Nên vệ sinh định kì đèn diệt côn trùng, tốt nhất là mỗi tuần nên dùng cọ lông để quét sạch xác côn trùng và lưới điện. Để côn trùng không thấy xác khác trên đèn mà tránh xa.

– Khi mua đèn diệt côn trùng nên chọn mua loại có công suất bóng đèn lớn hơn 10 watt trở lên, và được bảo hành ít nhất là 6 tháng.

– Khi bóng đèn bị cũ sẽ làm giảm khả năng thu hút côn trùng nên tốt nhất cần thay bóng đèn hàng năm để đèn đạt được hiệu quả tốt.

Nên đặt đèn đúng vị trí để đạt hiệu quả cao
Nên đặt đèn đúng vị trí để đạt hiệu quả cao

Ngoài ra khách hàng nên kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi mua:

Cắm điện để kiểm tra bóng đèn có sáng hay không. Sau đó hãy cầm phần nhựa của tuốc nơ vít và đưa vít vào phía trong đèn để kiểm tra lưới điện cao áp, nhất định phải nghe tiếng “pẹc ~”, như vậy sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn. Nếu gặp bất kì một trục trặc nào về đèn hoặc về lưới điện, quý khách cần đề nghị đổi đèn mới, hoặc nếu đã sử dụng cần đưa đi bảo dưỡng ngay.

Bạn đang cần những sản phẩm đèn diệt côn trùng chất lượng cao? Không cần tìm đâu xa, tới với Công ty Azaky, mọi sản phẩm đèn chính hãng, hiệu quả đang được bày bán tại đây sẽ làm hài lòng mọi khách hàng gần xa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: buituanduong@yahoo.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330

 

Leave a Comment