Mẫu đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho sân vườn

Côn trùng bay đặc biệt là muỗi thường sinh sôi ở sân vườn, nơi có độ ẩm cao và nhiệt độ ổn định. Do đó các giải pháp diệt côn trùng trong sân vườn là điều cần thiết để bảo vệ cây trồng và sức khỏe mọi người trong gia đình tránh khỏi các nguy hiểm trực tiếp và gián tiếp do côn trùng gây nên. Vậy thì mẫu đèn diệt côn trùng nào chuyên dùng cho sân vườn giải quyết được điều đó?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn…

Mẫu đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho sân vườn

Chị Hà Linh (Gò Vấp, TP.HCM) cho biết: “Nhà mình ở thành phố nên khoảng sân thượng phía trên được tận dụng làm vườn rau nhưng côn trùng hay phá gây hư cây, còn bay vào nhà khiến mọi người mất ăn mất ngủ nữa. Nhờ chị bạn giới thiệu mẫu đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho sân vườn mà mình biết đến đèn diệt côn trùng DS – DU15. Dùng rất tiện , diệt liên tục. Từ ngày sử dụng mình thấy an tâm hơn hẳn, côn trùng cũng giảm nhiều”.

Hiện các mẫu đèn diệt côn trùng dùng cho sân vườn khá hạn chế kiểu dáng. Không phải sử dụng loại đèn nào cũng được và sử dụng như thế nào cũng hiệu quả. Đèn diệt côn trùng DS – DU15 đáp ứng được những yêu cầu đó. Với  khả năng diệt muỗi và côn trùng mạnh mẽ của nó mà chiếc đèn này luôn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn đầu tiên. Khi vào mừa mưa, khí hậu ẩm, nồm sản phẩm này luôn trong tình trạng khan hàng tại các cửa hàng, trung tâm gia dụng và các trang web bán hàng trực tuyến. Điều này cho thấy được khả năng diệt trừ muỗi côn trùng tốt như thế nào.

Đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho sân vườn
Đèn diệt côn trùng chuyên dùng cho sân vườn

Đèn diệt côn trùng DS-DU15

Sử dụng biến áp cao áp AC theo tiêu chuẩn Châu Âu. Điện áp lưới điện là 3000 VAC, không dễ gặp sự cố. Bên cạnh đó nó còn được thiết kế chuyên biệt bằng nhựa ABS hình chữ U. Để có thể sử dụng được ở cả trong nhà, hành lang, sân vườn ngoài trời nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

  • Khoảng cách lớp vỏ ngoài bảo vệ của đèn dựa theo TUV của Châu Âu. Có lớp bảo vệ bên ngoài bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng.
  •  Đèn có kích thước lớn, ánh sáng phủ cực rộng, dụ được nhiều muỗi, côn trùng lớn như nhện, ruồi, bọ xít…. Và tiêu diệt chúng bằng các tia xung điện phát ra từ hệ thống dây điện trần quấn quanh thân đèn. ( Tia xung điện này chỉ đủ để tiêu diệt muỗi, côn trùng có cánh nhỏ; không gây nguy hiểm đến người dùng)
  • Sản phẩm không gây độc hại, an toàn và hợp vệ sinh.
  • Kiểu thiết kế mới, dễ dàng tháo lắp tiện lợi cho việc bảo hành sửa chữa.
  • Dùng trong nhà – hành lang – sân vườn – ngoài trời.
  • Phạm vi thu hút côn trùng: 50 m2

 

Những lưu ý để gia tăng hiệu quả sử dụng:

  • Để đèn đạt hiệu quả cao cũng như tuổi thọ được kéo dài. Nếu lắp ngoài trời bạn nên sử dụng thêm mái che
  • Đặt hoặc treo đèn ở khoảng cách 1,5-2m
  • Nên cắm đèn vào chiều tối và ban đêm để đèn phát huy hiệu quả diệt cao nhất
  • Vệ sinh hay đựng xác và lưới điện thường xuyên

 

Hiện trên thị trường, Azaky là đơn vị phân phối đèn diệt côn trùng chính hàng với số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các loại đèn diệt côn trùng sân vườn, gia đình hay công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với mục tiêu mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra bạn nên độc thêm link bên dưới để có thể nâng cao hiệu quả và tuổi thọ của đèn một cách tốt nhất

<<Hướng dẫn sử dụng đèn diệt côn trùng đạt hiệu quả tốt nhất>>

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Leave a Comment

Scroll to Top