So sánh đèn bắt muỗi và đèn diệt muỗi loại nào tốt hơn

Ruồi, muỗi và côn trùng từ xưa tới nay vẫn luôn là kẻ thù truyền kiếp của chúng ta. Cho đến hiện tại, điều có thể làm duy nhất là hạn chế sự có mặt của chúng trong căn nhà của bạn chứ không thể khiến chúng biến mất vĩnh viễn.

Để làm được điều này, chúng ta đã phát minh ra nhiều công cụ hiện đại dựa vào cơ chế hoạt động của chúng và một trong số đó chính là đèn bắt muỗi và đèn diệt côn trùng được nhiều người đánh giá an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang tự hỏi đèn bắt muỗi và đèn đuổi muỗi có gì khác nhau? Ưu và nhược điểm của sản phẩm này như thế nào?

Đèn bắt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe gia đình
Đèn bắt muỗi giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

Những thông tin đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ giải đáp được hần nào thắc mắc của bạn.

Về cấu tạo

– Đèn bắt muỗi gồm hai bộ phận:

+ Bộ phận thu hút côn trùng: sử dụng bóng tia UVA với bước sóng phù hợp để thu hút muỗi bay vào đèn

+ Bộ phận bắt muỗi: bao gồm quạt hút và lồng chứa muỗi.

Sau khi muỗi bay vào đèn, quạt hút sẽ hút muỗi và côn trùng vào khay đựng và chứa chúng ở bên trong. Sau đó sấy khô muỗi đến chết.

– Đèn diệt muỗi cũng gôm hai bộ phận

+ Bộ phận thu hút côn trùng: đèn diệt côn trùng cũng sử dụng bóng đèn UVA thu hút muỗi và côn trùng bay vào đèn

+ Bộ phận diệt muỗi: Thay vì nhốt chúng, đèn diệt côn trùng có các lưới điện hoặc tấm keo dính cho phép đèn diệt côn trùng ngay khi tiếp xúc

Với hai dòng sản phẩm này, ưu điểm của đèn bắt muỗi là không gây mùi khi diệt côn trùng nhưng nhược điểm là hiệu quả thấp do không bắt được các côn trùng lớn như ruồi, ong…, thời gian diệt lâu, sử dụng một thời gian sẽ gây ra tiếng động do quạt

Còn với đèn diệt muỗi, ưu điểm là diệt muỗi và côn trùng nhanh chóng, phạm vi hoạt động rộng hơn đèn bắt muỗi; nhược điểm với đèn diệt muỗi bằng keo sử dụng một thời gian cần thay keo; đèn diệt muỗi bằng lưới điện có những tiếng tách tách nhỏ của xác côn trùng khi diệt.

Trên đây là những ưu nhược điểm của hai dòng sản phẩm sau khi so sánh đèn bắt muỗi và đèn diệt muỗi loại nào tốt hơn?Chúng tôi nhận ra tùy vào vị trí sử dụng, môi trường lắp đặt và mục đích dùng mà nên dùng đèn diệt muỗi hay đèn bắt muỗi.

Công ty Azaky màn đến đèn diệt muỗi, đèn bắt muỗi chất lượng cho gia đình
Công ty Azaky màn đến đèn diệt muỗi, đèn bắt muỗi chất lượng cho gia đình

Để biết chính xác gia đình hay doanh nghiệp của mình nên lắp đặt loại nào cho phù hợp và an toàn nhất, bạn có thể liên hệ về công ty Azaky để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment