Bán đèn diệt côn trùng Việt Nam chính hãng

Bán đèn diệt côn trùng Việt Nam chính hãng? Bạn đang tìm một địa chỉ như vậy ư?! Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất đấy.

Từ lâu mặt hàng đèn diệt côn trùng đã được các nước trên thế giới sáng tạo và đưa vào sử dụng như một công cụ diệt muỗi hiệu quả và an toàn. Một số nước có lượng tiêu thụ mạnh các sản phẩm này như singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Mỹ, Anh.. đi cùng đó là những thương hiệu nổi tiếng như: kill pest, comet, philips, pluszap, well…Ngay tại Việt Nam chúng ta đã sản xuất được dòng hàng này không thua kém gì hàng nhập với việc chuyển giao công nghệ từ nước bạn.

Đèn diệt côn trùng DS-D202
Đèn diệt côn trùng DS-D202

Thương hiệu chúng tôi muốn nói đến chính là dòng đèn diệt côn trùng Đại sinh, một thương hiệu mạnh đang nắm giữ 65% thị trường đèn trong nước với nhiều mẫu đèn dân dụng và công nghiệp hiệu quả, chất lượng cao.  Điểm mấu chốt mà một công ty phân phối như Azaky lại quan tâm giới thiệu cho khách hàng những mẫu đèn Việt Nam:

– Chế độ bảo hành tại nhà sản xuất đảm bảo khách hàng có linh kiện thay thế chính hãng

– Sản phẩm chất lượng cao được kiểm định chất lượng khắt khe trước khi phân phối tới tay người tiêu dùng

– Bảo hành 6 tháng với đèn dân dụng, 12 tháng với đèn công nghiệp

– Linh kiện điện được cấu tạo phù hợp với dòng điện tại Việt Nam, hạn chế tối đa việc cháy, chập điện.

Sau hơn 10 năm Azaky tự hào là địa chỉ bán đèn Việt Nam chính hãng trên toàn quốc với việc phân phối sản phẩm rộng khắp 63 tỉnh thành cả nước. Đây là một nỗ lực không ngừng nghỉ của dội ngũ công nhân viên, kỹ thuật đảm bảo cho khách hàng lợi ích cao nhất khi sử dụng.

Đèn diệt côn trùng DS D152
Đèn diệt côn trùng DS D152

Nếu bạn muốn những sản phẩm diệt muỗi bằng keo dính, đèn diệt muỗi bằng lưới điện chính hãng với giá tốt? Hãy liên hệ về Azaky, những nhân viên giàu kinh  nghiệm sẽ tư vấn chọn hàng, báo giá và vận chuyển nhanh chóng những sản phẩm này tới tay khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment