Địa chỉ bán bóng đèn diệt côn trùng DS-D6 (we 660)

Tiêu diệt muỗi là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình, nhưng để biết cách diệt muỗi hiệu quả và an toàn không phải ai cũng biết. Với cách đơn giản và thân thiện với môi trường như đèn diệt côn trùng sẽ là biện pháp tốt và an toàn cho mọi thành viên, ngay cả khi gia đình bạn có trẻ nhỏ.

Đèn diệt côn trùng DS-D6 là dòng sản phẩm đèn diệt côn trùng thân thiện với môi trường nhất hiện nay được các bà nội trợ cực ưa dùng.

Vì sao vậy?

Đèn diệt côn trùng DS-D6
Đèn diệt côn trùng DS-D6

Thứ nhất, đèn DS-D6 là dòng hàng sản xuất tại Việt Nam của thương hiệu Đại sinh đã được khẳng định chất lượng từ lâu. 100% khách hàng sử dụng đều hài lòng về khả năng diệt muỗi, ruồi và tất cả các côn trùng bay của nó.

Thứ hai, đèn có thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt dễ dàng lắp đặt mọi vị trí bằng cách treo tường hoặc đặt mặt phẳng. Ngoài ra, với vỏ nhựa xanh khá dịu mắt, chiếc bóng đèn không quá sáng có thể sử dụng làm đèn ngủ tiện lợi.

Thứ ba, do đèn diệt côn trùng được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng, để dụ côn trùng vào đèn, lưới điện tiêu diệt côn trùng nhanh, chính xác. Vì vậy mà đèn an toàn cho người sử dụng, không gây hại cho môi trường.

Thứ tư, là loại đèn thông dụng nên sản phẩm dễ dàng tìm được linh kiện thay thế đặc biệt là bóng đèn. Ngay khi bạn tới địa chỉ của công ty Azaky, hoặc đặt hàng qua điện thoại với chúng tôi, vô số các mẫu bóng đèn diệt côn trùng thay thế, bóng DS-D6 số lượng lớn để bạn lựa chọn. Những chiếc bóng được đặt ngay tại nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với loại đèn cần thay thế.

Bóng đèn DS-D6
Bóng đèn DS-D6

Vậy còn chần chừ gì mà không mua ngay sản phẩm này về cho gia đình bạn sử dụng. Mọi vấn đề về linh kiện thay thế? Hãy để Azaky cung cấp cho bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV AZAKY

Địa chỉ: 307/22 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@azaky.com

Hotline: 08.62 665 999 – 08.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Leave a Comment